Home > ช่องรายการทั้งหมด > CARTOON CLUB (DTV 8)
 
 
 
 
   

 

 
   

ช่องการ์ตูนที่ดีที่สุด เต็มไปด้วยการ์ตูนหลากหลายสไตล์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีได้ว่าจะเป็นการ์ตูนย้อนยุคตอนคุณเป็นเด็ก หรือการ์ตูนสมัยใหม่มีให้ชมเต็มอิ่ม ชมฟรี 24 ชม. พบกับสุดยอดอนิเมชั่นมากมาย อาทิ...มาสค์ไรเดอร์ อากิโตะ, ยูเรก้า เซเว่น, ซากุระ มือปราบไพ่ทาโร่ต์, เซนต์เซย์ย่า, กันดั้ม ซิ้ด, โซนันดะ, การ์ตูนคุณธรรม, ยูดิโอ ดูเอลมอน ฯลฯ สนุก...มันส์...ได้ทุกวันที่จานเหลือง ดีทีวี ช่อง 8 รับชมได้จาก Box DTV ระบบ KU BAND รับชมได้ที่คลื่นความถี่ 12355 H 30000

 

 

 

รายการแนะนำประจำเดือน

 

 

 

 

ทาคายามะ กามุ นักศึกษาอัจฉริยะ สมาชิกของกลุ่มอัลเคมราสตาร์ (Alchemy Star) ผู้ออกแบบยานบินจู่โจมให้กับหน่วยซิก (XIG) หน่วยพิเศษที่ทำหน้าที่ปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่เข้ามาโจมตีตัวเมืองและผู้คนบนโลกใบนี้ ด้วยความมุ่งมั่นของกามุ ที่อยากจะปกป้องโลก ทำให้เขาได้ถูกรับเลือกจากประกายแสงของโลกที่ทำให้เขาสามารถแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนไกอา ผู้สามารถปกป้องโลกนี้จากสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ แต่ทว่าสิ่งที่โลกต้องเผชิญไม่ได้มีเพียงสัตว์ประหลาดยักษ์เท่านั้น แต่ยังมีอุลตร้าแมนอากูลปรากฏตัวขึ้นมาต่อสู้กับอุลตร้าแมนไกอา ซึ่งภายหลัง กามุ ได้รับรู้ว่าตัวจริงของอุลตร้าแมนอากูลนั้นคือ ฟูจิมิยะ ฮิโรยะ อดีตสมาชิกของอัลเคมี่สตาร์ที่ตอนนี้มีเป้าหมายในการปกป้องโลกโดยไม่สนใจชีวิตของมนุษย์ เมื่อการต่อสู้ปกป้องโลกไม่ได้มีเพียงแค่ภัยจากสัตว์ประหลาดแล้ว กามุ กับอุลตร้าแมนไกอา จะสามารถปกป้องโลกให้ปลอดภัยได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในอุลตร้าแมนไกอา ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.30 น. ทางช่องการ์ตูนคลับ ดีทีวีช่อง 8

 

 

 

 

เรื่องราวภารกิจการติดตามหาพ่อแม่ที่หายตัวไปของเด็กๆ ในหมู่บ้านบูมฮิลล์ นำทีมโดย ‘ดาโอะ’ และ ‘บาซซี่’ พร้อมเพื่อนๆ ร่วมก๊วนอีก 6 คน โดยพวกเขาจะต้องช่วยกันทำความดีเพื่อเก็บสะสม ‘เพชรเด็กดี’ อัญมณีในตำนานให้ได้ครบ8 ชิ้นตามคำแนะนำของ ‘แซนต้า’ เพื่อไปติดบนหลังของ ‘คาเมะ’ เต่าที่มีความสามารถพิเศษในการวิ่งรอบโลกได้ด้วยความเร็วสูง เพื่อให้คาเมะช่วยตามหาพ่อแม่ของพวกเขา แต่การผจญภัยครั้งนี้พวกเด็กๆ ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะ ‘โลดูมานี่’ โจรสลัดที่ต้องการจะแย่งเพชรเด็กดีไป ในดาโอะ แก๊งป่วนผจญภัย ทุกเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.30 น. ที่ การ์ตูนคลับ ชาแนล ทางดีทีวีช่อง 8

 

 

 

 

เปิดตำนานสามก๊กในรูปแบบอนิเมชั่น “กันดั้ม ศึกตำนานสามก๊ก”  เรื่องราวการต่อสู้ ชั้นเชิงในการชิงไหวชิงพริบในเกมกลยุทธ ที่จะทำให้แฟน ๆ สามก๊กและแฟน ๆ หุ่นยนต์กันดั้มต้องทึ่ง พร้อมด้วยภาพเอฟเฟคท์สุดตระการตา ติดตามชมกันดั้ม ศึกตำนานสามก๊ก ได้ทุกเย็นวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 17.30 น. ที่การ์ตูนคลับชาแนล ทางดีทีวีช่อง 8 

 

ผลงานฉลองครบรอบ 10 ปี มาสค์ไรเดอร์ซีรีย์ยุคใหม่ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด เมื่อเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่ทำให้จักรวาลทั้ง 9 ของมาสค์ไรเดอร์กำลังจะรวมตัวกัน โดยทั้งหมดจะสูญสลายไปเหลือเพียงหนึ่งเดียว “มาสค์ไรเดอร์ดีเคด” ถูกกล่าวหาว่าจะเป็นผู้ที่ทำลายมาสค์ไรเดอร์ทั้งหมด ได้ออกเดินทางไปยังโลกของมาสค์ไรเดอร์ต่างๆ พร้อมกับหญิงสาวผู้มีนิมิตเห็นฉากสุดท้ายของสงครามไรเดอร์ เพื่อแก้ไขความผิดปกติที่เกิดขึ้นของแต่ละโลก และปกป้องโลกของตนเองให้คงอยู่ต่อไป ผลงานที่แฟนๆ มาสค์ไรเดอร์ต่างรอคอย การรวมเอามาสค์ไรเดอร์ตั้งแต่ คูกะ,อากิโตะ,ริวคิ,ไฟซ์,เบลด,ฮิบิกิ,คาบูโตะ,เดนโอ, คิบะ มารวมเอาไว้อยู่ในเรื่องเดียวกัน พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว มาสค์ไรเดอร์ดีเคด ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ที่การ์ตูนคลับชาแนล ทางดีทีวีช่อง 8

 

สุดยอดการ์ตูนในตำนาน การต่อสู้ระหว่างชาวโลกและชาวไซย่า!!  พบเรื่องราวการต่อสู้ของซุปเปอร์ไซย่าโงกุนบนดาวนาเม็ก เพราะต้องการชุบชีวิตผู้ที่ถูกเบจิต้าฆ่าตายโงกุนและพวกจึงต้องออกเดินทางไปดาวนาเม็กเพื่อตามหาดราก้อนบอล และขอพรจากเทพเจ้ามังกรให้สำเร็จ แต่ทว่า การเดินทางเต็มไปด้วยอุปสรรคและศัตรูมากมาย ติดตามชมดราก้อนบอล แซด ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ที่การ์ตูนคลับชาแนล ทางดีทีวีช่อง 8

 

ท่านสามารถติดตาม ผังรายการ ได้ที่ http://www.eff.co.th/schedule.asp

 

   
   
 

 
 
 
 
DTV Service Co.,Ltd Copy Right Reserved . Call Center : 02 950 5005 Thailand Web
Stat